Nhà đầu tư có lời – thị trường BĐS thêm tích cực Fantasy Home Lợi Thế

12/12/2022

Nhà đầu tư có lời – thị trường BĐS thêm tích cực Fantasy Homehttps://fantasyhome-vmi.com/

 • Với sản phẩm đầu tư Fantasy Home, VMI JSC không chỉ tháo nút thắt lâu nay mà còn tác động tích cực tới sự vận hành của thị trường bất động sản
 • Một công cụ đầu tư sắc bén, vừa với túi tiền của số đông NĐT có vốn vừa và nhỏ
 • VMI JSC và Fantasy Home không chỉ là cơ hội kiếm lời cho nhà đầu tư mà còn mang tới hàng loạt tín hiệu tích cực cho thị trường BĐS.
 • Giúp NĐT có thể đầu tư với giải pháp An Toàn nhất

Dòng vốn đang chảy về Fantasy Home do chạm đúng nhu cầu của nhà đầu tư ở thời điểm này,nên sản phẩm Fantasy Home thu hút nhiều nhà đầu tư nhỏ, lẻ lúc này không phải điều quá bất ngờ.

Vinhomes Ocean Park 3

Vinhomes Fantasy Home

3 PHONG CÁCH SỐNG ĐẦY CHẤT NGHỆ TẠI PHÂN KHU THỜI ĐẠI

Nếu như Fine Art là nghệ thuật thưởng thức cái đẹp, Fine Dining là nghệ thuật trải nghiệm ẩm thực tinh tế, thì FINE LIVING là sự hoà quyện độc đáo của nghệ thuật và cuộc sống – nâng tầm giá trị trải nghiệm của giới thượng lưu!

Tại phân khu Thời Đại, những cư dân tinh hoa được tận hưởng trọn vẹn chất Fine Living mỗi ngày với 3 phong cách sống dẫn đầu xu hướng thế giới!

LIVING BY THE GARDEN – Sống thư thái giữa những miền xanh

Không gian trong lành, thiên nhiên xanh mát của Công viên Nhiệt đới Tropical Garden, Công viên Thời đại Times Garden…giúp cư dân tận hưởng và thư thái suốt 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông.

 • LIVING BY THE POOL – Sống nghỉ dưỡng đầy cảm hứng

Chủ nhân tinh hoa được trải nghiệm chất sống nghỉ dưỡng Living by the Pool cực “chill” với bộ đôi hồ bơi độc đáo gồm Hồ bơi resort rộng tới 830m2 và Hồ Bơi Ngọc Trai 650m2 – mang đến những trải nghiệm giải trí và thư giãn đẳng cấp, vỗ về cảm xúc và tái tạo năng lượng nhanh chóng. Fantasy Home 

 •  LIVING BY THE SQUARE – Sống thăng hoa cảm xúc mỗi ngày
 • Cùng dạo bước dưới những điểm hẹn sôi động tại Quảng trường Thời đại Times Square với biểu tượng tháp đồng hồ Đông Dương cao 30m. Nơi đây cũng mở ra không gian sôi động và lý tưởng cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời.
 •  Quảng trường nghệ thuật Gallery Avenue mang hơi thở đương đại bên hàng cọ xanh cùng kiến trúc độc đáo khi kết hợp Đài phun nước cùng hiệu ứng ánh sáng ấn tượng. Mỗi khung cảnh ở đây đều trở thành điểm check-in “triệu like” khi Vịnh biển lên đèn.
 • TÌM HIỂU NGAY những chính sách siêu hấp dẫn để sở hữu bất động sản thấp tầng mà cả giới thượng lưu đang khao khát tại phân khu Thời Đại!  Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  Số điện thoại
  093.775.9191

  Anh Huy đã đăng ký

  Click đăng ký ngay

  phút trước