Nghe nhạc “Made by” Fantasy Home

Có một điều mà 3 năm qua chưa ai nói với bạn… Nghe nhạc “Made by” Fantasy Home còn có tác dụng hô biến chiếc “ví” của các nhà đầu tư dày lên, nhờ những điểm nhấn vô cùng hấp dẫn:
  •  Sẵn sàng bùng nổ mọi cuộc chơi dù bắt đầu từ vốn “nhỏ” và thu về lời “to”.
  •  Bảo chứng tăng trưởng với nhà phố Vinhomes có kỳ vọng tăng giá đến hơn 75%++/5 năm đồng thời VMI cam kết trả lãi tới 8,5%/năm.
  •  Đón trọn những suất đầu tư với quỹ căn “siêu hot” thuộc dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown với mức thanh khoản nhanh chóng.
  • Fantasy Home

    Fantasy Home

Fantasy Home là gì ?

Fantasy Home Vmi là giải pháp đầu tư chung bất động sản Vinhomes được tập đoàn Vingroup đưa ra nhằm giúp những khách hàng có số vốn nhỏ, chỉ từ 50 Triệu cũng có thể tham gia đầu tư. Tại đây, các nhà đầu tư sẽ góp vốn cùng nhau để mua chung một sản phẩm bất động sản thấp tầng Vinhomes trị giá hàng chục tỷ với sự đảm bảo và hỗ trợ của công ty VMI do chính chủ tịch Phạm Nhật Vượng đứng ra thành lập và điều hành.

Quỹ tín thác đầu tư bất động sản Việt  – Mô hình chia nhỏ các suất đầu tư bất động sản giống như một “bí kíp” phát triển của nhiều nền kinh tế lớn trên thế giới, đặc biệt tại các quốc gia châu Á:

Quỹ Tín Thác Bất Động Sản

  •  Nhật Bản: có tới 61 công ty hoạt động lĩnh vực này với tổng giá trị thị trường khoảng 147,8 tỉ USD vào cuối năm 2021, chiếm 49% giá trị thị trường của châu Á.
  •  Singapore: Các công ty, quỹ đầu tư liên tục ghi nhận mức tăng trưởng hai con số (khoảng 13%) trong suốt 10 năm qua.
  •  Hàn Quốc: Tổng tài sản của các quỹ đầu tư tín thác bất động sản đã vượt 70 nghìn tỉ won, tương đương 58,4 tỷ USD vào cuối năm 2021.

Học hỏi mô hình này, VMI mang tới sản phẩm đầu tư Fantasy Home phù hợp với nhu cầu, “khẩu vị” nhà đầu tư nhỏ, lẻ tại Việt Nam. Đặc biệt, khi lựa chọn Fantasy Home có quyền chủ động chọn sản phẩm đầu tư, định đoạt tài sản cùng với lợi nhuận tối thiểu lên tới 9,5%/năm trong 3 hoặc 5 năm và kỳ vọng tăng giá lên đến 75% sau 5 năm của BĐS thấp tầng. Mô hình đầu tư góp vốn tại VMI hứa hẹn tăng trưởng ấn tượng, tạo động lực phát triển cho ngành BĐS nói riêng và toàn bộ ngành kinh tế nói chung trong thời gian tới.

Vai trò trụ cột của BĐS trong nền kinh tế

Mới đây, thị trường BĐS đón nhận tin vui khi tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ được thành lập với nhiệm vụ rà soát, đôn đốc, hướng dẫn tháo gỡ khó khăn trong triển khai thực hiện dự án bất động sản tại các địa phương, doanh nghiệp ở Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh thành trực thuộc trung ương.

Với vai trò là ngành đóng góp tới 10% vào GDP, bất động sản có quan hệ hữu cơ với nhiều ngành nghề, tạo ra nhiều việc làm.

BĐS còn có khả năng lan tỏa đến trên 40 ngành quan trọng khác của nền kinh tế và trở thành nhịp cầu nối, góp phần phát triển đồng bộ các loại thị trường.

Đầu Tư Fantasy Home

BOOKING NGAY! l —————————- (*)

Quy trình và chính sách được ghi nhận ở thời điểm hiện tại và có thể được thay đổi để phù hợp hơn bởi VMI JSC.

https://fantasyhome-vmi.com/

 

 

Số điện thoại
093.775.9191

Anh Huy đã đăng ký

Click đăng ký ngay

phút trước