GIẢI MÃ KỲ VỌNG TĂNG GIÁ SUẤT ĐẦU TƯ FANTASY HOME TỚI 75%++++/5 NĂM

07/12/2022

Là siêu phẩm đầu tư BĐS thấp tầng hấp dẫn nhất hiện nay, Fantasy Home đang là tâm điểm được quan tâm của giới đầu tư nhờ những yếu tố:

 •  Đa dạng suất đầu tư với quỹ căn biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown siêu hot tại trái tim siêu quần thể đô thị biển 1200ha
 •  Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sở hữu hệ tiện ích All-in-one đẳng cấp với điểm nhất là Vịnh biển thiên đường Paradise Bay giải trí suốt 4 mùa
 •  Nhà phố Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown thỏa mãn đủ nhu cầu an cư, kinh doanh cũng như là đầu tư tích lũy tài sản.
Đặc biệt, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown là siêu phẩm tiếp nối “Sóng” của các dự án “cháy hàng” và tăng trưởng vượt trội trước đó là Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.
Điều này đem đến kỳ vọng tích cực cho các nhà đầu tư vào Fantasy Home với các suất đầu tư đa dạng chỉ từ 38 triệu đồng, cam kết lợi nhuận 8,5%/năm tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Đây chính là cơ sở để VMI JSC đặt ra các mốc tăng giá kỳ vọng mà nhà đầu tư được hưởng, có thể đạt tới 15% trong năm đầu tiên; 30% trong năm thứ 2; lần lượt 45%, 60% và 75% và hơn thế nữa trong các năm sau.
Vinhomes Ocean Park 3

Fantasy Home

LÀM CHỦ CUỘC CHƠI CHỈ VỚI 38 TRIỆU ĐỒNG KHI ĐẦU TƯ CÙNG FANTASY HOME

 • Có vô vàn hình thức đầu tư để gia tăng lợi nhuận từ nguồn tiền nhàn rỗi của các cá nhân, nhưng để tối đa hoá lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất thì nhà đầu tư cần có tầm nhìn dài hạn.
Tại thời điểm này, khi mà chứng khoán và bitcoin “đỏ lửa”, lãi suất tiết kiệm không còn hấp dẫn thì các nhà đầu tư nhỏ lẻ lo lắng về việc tìm kiếm những kênh đầu tư mới, gia tăng giá trị tài sản một cách an toàn và nhanh chóng.
 •  Và đây sẽ không còn là nỗi lo khi lựa chọn sản phẩm đầu tư quốc dân Fantasy Home! Hãy tiến hành sở hữu các suất đầu tư bất động sản thấp tầng đầy tiềm năng của Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với 38 triệu đồng!
 • Với nhiều phân khu biệt thự đã tăng giá vượt trội tại Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire hết hàng chỉ sau thời gian ngắn mở bán, các suất đầu tư Fantasy Home có mức tăng giá kỳ vọng tới hơn 75%/5 năm và hơn thế nữa tại các căn nhà phố thấp tầng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.
 •  Còn chần chừ gì mà chưa liên hệ ngay với Fantasy Home để đầu tư sinh lời thôi nào!

ĐI TÌM “MỐI” HOT THEO GÓT TỶ PHÚ THẾ GIỚI 🔍

 •  Như lời tỷ phú Warren Buffet và David Tepper, tìm lối đi riêng, biết chớp thời cơ đầu tư khi người khác đang “vội vàng lướt qua” là “thượng sách” giúp họ thăng hạng khối tài sản của mình nhanh chóng.
Tại Việt Nam, giữa lúc thị trường đang thanh lọc mạnh mẽ, đây được đánh giá là thời điểm tốt để các nhà đầu tư vốn nhỏ có thể hô biến “ví” của mình ngày càng dày lên!
 •  Ra đời như một giải pháp hợp tác đầu tư vốn nhỏ nhưng tiềm năng tăng giá không hề nhỏ, Fantasy Home mang tới cho các nhà đầu tư:
 TĂNG GIÁ “KHỦNG” kỳ vọng tăng trưởng theo từng năm:
 •  15% trong năm đầu tiên
 •  30% trong năm thứ 2
 •  45%, 60%, 75% trong các năm tiếp theo.
 ĐƯỢC BẢO ĐẢM bởi giá trị thực từ bất động sản thấp tầng Vinhomes nhờ những lợi thế độc nhất từ hệ sinh thái tiện ích vượt trội.
 DỄ THANH KHOẢN chuyển nhượng suất đầu tư khi có nhu cầu đổi sản phẩm qua sàn giao dịch Vinhomes Online.  Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  Số điện thoại
  093.775.9191

  Anh Huy đã đăng ký

  Click đăng ký ngay

  phút trước