FANTASY HOME – SIÊU PHẨM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÓ 1 – 0 – 2 TIÊN PHONG KHAI MỞ KỶ NGUYÊN MỚI

Bất động sản là kênh đầu tư được giới chuyên gia đánh giá luôn vững vàng trước mọi tâm bão, xứng đáng để trở thành nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền của tất cả các nhà đầu tư.
Fantasy Home

Fantasy Home

  •  Trao tặng cơ hội đầu tư BĐS với tiềm năng sinh lời vô hạn tại các dự án thấp tầng của Vinhomes, VMI JSC cho ra đời FANTASY HOME – Siêu phẩm BĐS cùng chính sách đầu tư hấp dẫn:
  •  Cơ hội CÓ 1-0-2 đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes với mức vốn chỉ từ 38 triệu đồng, phù hợp với nhóm nhà đầu tư vốn ít hoặc chưa có kinh nghiệm đầu tư BĐS.
  •  Kênh đầu tư lợi nhuận ĐẢM BẢO và HẠN CHẾ TỐI ĐA rủi ro với sự bảo lãnh hiệu quả từ thương hiệu Vinhomes. Cam kết lợi nhuận tối thiểu 7,5%/năm và tăng giá kỳ vọng >=75% trong 5 năm.
  •  Tính thanh khoản VƯỢT TRỘI với quỹ hàng giới hạn khi nhu cầu trên thị trường vẫn còn rất lớn. Sở hữu giấy chứng nhận quyền Tài sản ngay sau khi “xuống tiền”, giao dịch dễ dàng trên nền tảng giao dịch trực tuyến Vinhomes Online.
  •  Tài sản đầu tư được quản lý và BẢO CHỨNG bởi VMI JSC – Công ty Cổ phần Quản lý & Đầu tư Bất động sản VMI với cổ đông chính chiếm 90% cổ phần là tỷ phú Phạm Nhật Vượng.
 Cơ hội hiện thực quá kế hoạch đầu tư sinh lời của năm 2022 đang nằm trong tay của các nhà đầu tư. Liên hệ ngay để nhận tư vấn chi tiết nhất về Siêu phẩm đột phá HOT bậc nhất thị trường!
—————————-
Đầu Tư Fantasy Home 
Số điện thoại
093.775.9191

Anh Huy đã đăng ký

Click đăng ký ngay

phút trước