Fantasy Home Những Ưu Điểm Của Suất Đầu Tư Nhỏ

07/03/2023

Fantasy Home là một trong những giải pháp đầu tư chung bất động sản của Vinhomes và được VMI hỗ trợ và điều hành. Đây là một cơ hội đầu tư bất động sản dành cho những nhà đầu tư có số vốn nhỏ, chỉ từ 50 triệu đồng, để góp vốn cùng nhau mua một sản phẩm bất động sản Vinhomes trị giá hàng chục tỷ đồng.

Fantasy Home

Fantasy Home

VMI được thành lập với mục tiêu hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư bất động sản và phát triển các thị trường thứ cấp nhằm tăng thanh khoản và giá trị các sản phẩm bất động sản. Fantasy Home là một trong những dự án đầu tư của VMI, có giá trị tài sản ước tính lên đến 18.000 tỷ đồng.

Fantasy Home mang đến nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư như sau:

 1. Đầu tư vào bất động sản Vinhomes với số vốn nhỏ: Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư có số vốn nhỏ, chỉ từ 50 triệu đồng, để góp vốn cùng nhau mua một sản phẩm bất động sản Vinhomes trị giá hàng chục tỷ đồng.
 2. Đảm bảo an toàn và chính xác của giao dịch: Với sự hỗ trợ và điều hành của VMI, các nhà đầu tư được đảm bảo tính chính xác và an toàn của giao dịch.
 3. Giảm rủi ro đầu tư: Với mức đầu tư thấp và tính chất đầu tư chung, các nhà đầu tư sẽ giảm được rủi ro đầu tư so với việc đầu tư một mình.
 4. Tiết kiệm chi phí: Khi đầu tư chung, các nhà đầu tư sẽ chia sẻ các chi phí liên quan đến mua bán, quản lý và bảo trì bất động sản, giúp giảm chi phí đầu tư.
 5. Tăng thanh khoản: Với sự hỗ trợ của VMI, các nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm những nhà đầu tư khác để chia sẻ và bán lại phần vốn của mình, giúp tăng tính thanh khoản của sản phẩm đầu tư.

   Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  Số điện thoại
  093.775.9191

  Anh Huy đã đăng ký

  Click đăng ký ngay

  phút trước